banner

TMĐT là gì? Tổng hợp 7 trang TMĐT bất động sản mới nhất

Thương mại điện tử đang là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Xu hướng chuyển đổi từ mua bán trực tuyến sang online ngày càng tăng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem TMĐT là gì? Tổng hợp 7 trang TMĐT bất động sản mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử (TMĐT) là hoạt động mua - bán sản phẩm (hoặc dịch vụ) thông qua các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử còn được gọi là E-commerce, nghĩa là Electronic Commerce.

Những lợi ích và rủi ro của TMĐT

Lợi ích của thương mại điện tử

  • Dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng tiềm năng
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với cửa hàng truyền thống
  • Người mua dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm
  • Thuận tiện chăm sóc khách hàng mọi lúc
  • Linh hoạt mở rộng quy mô kinh doanh

Rủi ro của thương mại điện tử

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Mức độ cạnh tranh cao
  • Website bị lỗi, nghẽn mạng

Tổng hợp 7 trang TMĐT bất động sản mới nhất

BDS NET

Sàn giao dịch TMĐT bất động sản BDS.NET là một trong những website hàng  đầu hiện nay. Tại đây cung cấp thông tin về sản phẩm bđs, tương tác cộng đồng hướng đến sự minh bạch. 

Ứng dụng công nghệ tạo nên tấm bản đồ Bất động sản. Giúp người dùng thấy thông tin bất động sản, dự án, vị trí và tiện ích xung quanh.

Giao diện bản đồ BDS Net

Ảnh. Giao diện bản đồ BDS.Net

Xây dựng chiến lược thương hiệu cho các doanh nghiệp, đăng tin mua/ bán/ cho thuê bđs trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và ứng dụng công nghệ bản đồ số. Giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả tại địa chỉ https://bds.net/

Batdongsan.Blog

Trang TMĐT bất động sản này tuy còn khá mới nhưng các yếu tố giao diện, thiết kế và chức năng đều được chú trọng cải thiện. Nhằm mục đích giúp người dùng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đưa ra giải pháp tra cứu thông tin bất động sản thông qua công cụ bản đồ số. Nơi khách hàng có thể tìm kiếm tất tần tật mọi thông tin liên quan từ pháp lý đến giá bán.

Website: https://batdongsan.blog/

Batdongsan.Reviews

Trang chuyên cung cấp thông tin về thị trường bất động sản , cùng những đánh giá phân tích của các chuyên gia đầu ngành, rất phù hợp với những nhà đầu tư mới.

Batdongsan.Reviews rất phù hợp cho những người muốn tìm hiểu về bất động sản từ cơ bản đến nâng cao. 

Website: https://batdongsan.review/

Batdongsan.Site

Trang TMĐT bất động sản này này còn khá mới trên thị trường, nhưng đây là kênh tổng hợp cập nhật những thông tin mới nhất về bđs và giá nhà đất.

Công cụ hỗ trợ và tìm kiếm thông tin, so sánh giúp người mua - bán trao đổi dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Website: https://batdongsan.site/

Batdongsan.Xyz

Batdongsan.Xyz là trang chuyên cung cấp dữ liệu chuyển động về thị trường bất động sản. Cập nhật những thông tin mới nhất và chia sẻ câu chuyện về bđs.

Batdongsan.Xyz cung cấp thông tin về thị trường bđs

Ảnh Batdongsan.Xyz cung cấp thông tin về thị trường bđs

Mục tiêu hướng tới việc xây dựng một bản đồ bất động sản, nơi người dùng có thể tìm kiếm thông tin, giá bán, tình trạng pháp lý của bất động sản một cách nhanh nhất.

Website: https://batdongsan.xyz/

Batdongsan.Me

Trang Batdongsan.Me là kênh thông tin về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu mang đến những thông tin chất lượng, nội dung được chắt lọc chính xác đến các độc giả và nhà đầu tư.

Cung cấp các thông tin về thị trường bđs trên cả nước, hỗ trợ các dịch vụ đăng tin, dự án về bất động sản, cho thuê và chia sẻ kinh nghiệm nhà đất.

Website: https://batdongsan.me/

Batdongsan.com.vn

Trang TMĐT bất động sản này có số lượng truy cập và bài đăng mỗi ngày khá lớn. 

Cung cấp dữ liệu tin rao lớn với đa dạng loại hình bất động sản và được cập nhật thường xuyên. Giúp bạn dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trên đây là những thông tin về TMĐT và tổng hợp 7 trang TMĐT bất động sản mới nhất hiện nay. Mỗi trang web đều có đặc điểm riêng và khách hàng có thể chọn lựa phù hợp theo nhu cầu của mình tại địa chỉ https://batdongsan.com.vn/.

Bình luận